玩三公大吃小的技巧:Sở NN&PTNT Quảng Ngãi thông tin về việc lợn chết sau khi tiêm vaccine

玩三公大吃小的技巧www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Ngày 13/9, liên quan tới việc lợn chết hàng loạt sau khi tiêm vaccine ngừa dịch tả lợn châu Phi, ông Nguyễn Quang Trung - Phó Giám đốc Sở NN&PTNN tỉnh Quảng Ngãi cho biết, đã nghiêm túc rút kinh nghiệm, kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm của các tập thể, cá nhân, trong việc cung ứng, đặc biệt những người sử dụng vaccine NAVET-ASFVAC nhưng không theo chỉ đạo của Bộ NN&PTNN, hướng dẫn của Cục Thú y và hướng dẫn của nhà sản xuất.

Vaccine NAVET-ASFVAC được tiêm cho đàn lợn ở một số địa phương của tỉnh Quảng Ngãi.

Theo ông Nguyễn Quang Trung, sau khi nhận được thông báo và kế hoạch giám sát chất lượng, sử dụng vaccine NAVET-ASFVAC, Sở đã chỉ đạo Chi cục Chăn nuôi và Thú y thông báo cho các tổ chức, cá nhân có liên quan, tuy nhiên không có tổ chức, cá nhân nào đăng ký mua vaccine.

“Đặc thù chăn nuôi lợn trên địa bàn tỉnh chủ yếu là chăn nuôi nhỏ lẻ và chăn nuôi lợn nái để bán lợn sữa, rất ít lợn ở độ tuổi từ 8 - 10 tuần nên không có tổ chức, cá nhân nào đăng ký sử dụng vaccine. Do đó, ngay từ đầu, Chi cục Chăn nuôi và Thú y không đăng ký mua vaccine theo chỉ đạo của Cục Thú y và không xây dựng kế hoạch giám sát sử dụng vaccine NAVET-ASFVAC. Tỉnh Quảng Ngãi cũng không thuộc danh sách các địa phương được Bộ NN&PTNT chỉ đạo sử dụng và thực hiện giám sát sử dụng vaccine này” - ông Nguyễn Quang Trung thông tin.

,

哈希游戏源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希游戏源码出售开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,

Dù vậy, việc người dân và thú y cơ sở tự ý sử dụng vaccine NAVET-ASFVAC, không có sự quản lý, giám sát của cơ quan chuyên môn, dẫn đến sự cố 679 con lợn bị chết trong tổng số 767 con lợn tiêm vaccine, xuất phát từ nhu cầu chính đáng bảo vệ đàn lợn của người chăn nuôi trước tình hình dịch bệnh xảy ra trên địa bàn tỉnh (từ tháng 5/2019 đến nay).

Theo thống kê cụ thể, có 679 con lợn bị chết sau khi tiêm vaccine NAVET-ASFVAC.

“Tuy nhiên, khi lợn bị phản ứng, chết, người dân không báo cho UBND cấp xã, cơ quan chuyên môn mà tự tiêu huỷ hoặc cho người khác vận chuyển mua bán, là trái với quy định” - Phó giám đốc Sở NN&PTNT cho hay.

Để người dân bị thiệt hại sớm khôi phục sản xuất, Sở NN&PTNN Quảng Ngãi đề nghị Cục Thú y chỉ đạo Công ty Navetco triển khai điều tra, xác minh việc sử dụng vaccine NAVET-ASFVAC và khắc phục sự cố theo quy định. 

Như Kinh tế & Đô thị đã phản ánh, thời gian qua, hàng loạt lợn ở Quảng Ngãi có dấu hiệu bất thường như: Bỏ ăn, tím tái toàn thân, tiểu ra máu sau khi tiêm vaccine phòng dịch tả lợn châu Phi, nhiều con đã bị chết. Tình trạng trên gây thiệt hại lớn về kinh tế cho người chăn nuôi. Chi cục Chăn nuôi và Thú y tỉnh Quảng Ngãi đã lập tức ban hành văn bản gửi các huyện trên địa bàn tỉnh, yêu cầu dừng ngay việc tiêm phòng dịch tả lợn châu Phi.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。