Telegram华人群:Bà Rịa- Vũng Tàu: Cử tri kiến nghị các vấn đề dân sinh

Telegram华人群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram华人群包括Telegram华人群、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram华人群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

 Cử tri kiến nghị những vấn đề dân sinh. (Ảnh: https://baria-vungtau.gov.vn)

Ngày 4/10, tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri (TXCT) trước Kỳ họp thứ Tư, Quốc hội khóa XV, Đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh gồm các đại biểu: Nguyễn Thị Yến, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Đại tá Nguyễn Tâm Hùng, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã TXCT 6 xã trên địa bàn huyện Xuyên Mộc, bao gồm: Bưng Riềng, Bông Trang, Bình Châu, Hòa Hiệp, Hòa Hội, Xuyên Mộc.

Tại buổi tiếp xúc, các Đại biểu Quốc hội tỉnh đã thông báo đến cử tri dự kiến nội dung, chương trình Kỳ họp thứ Tư, Quốc hội khóa XV (dự kiến diễn ra từ ngày 20/10 đến 18/11); Tình hình phát triển kinh tế - xã hội những tháng đầu năm 2022; Hoạt động của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Đoàn Đại biểu Quốc hội giữa hai kỳ họp thứ Ba và thứ Tư; Báo cáo tổng hợp kết quả trả lời ý kiến, kiến nghị cử tri của cơ quan có thẩm quyền Trung ương và địa phương.

Tiếp xúc với các Đại biểu Quốc hội, các cử tri đánh giá cao kết quả phát triển kinh tế-xã hội của Việt Nam nói chung và tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu nói riêng; ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực, đóng góp trí tuệ của Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh và các Đại biểu Quốc hội tỉnh trong các kỳ họp Quốc hội, các hoạt động giám sát, lấy ý kiến về các dự án luật, đôn đốc các cơ quan chức năng trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri tỉnh nhà.

,

皇冠足球网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠足球网址,包括皇冠手机网址,皇冠备用网址,皇冠最新网址,皇冠足球网址,皇冠网址大全。

,

Bên cạnh đó, các cử tri phản ánh, kiến nghị các vấn đề: Đề nghị giám sát việc di dời dân và thu hồi đất nhà nước trong Khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu – Phước Bửu; có chính sách hỗ trợ đất xây nhà cho các hộ nghèo khó khăn về nhà ở; hiện nay giá xăng dầu đã giảm sâu nhưng các mặt hàng thực phẩm, dịch vụ tăng theo giá xăng dầu trước đây không giảm; lừa đảo qua không gian mạng ngày càng tinh vi, kiến nghị quản lý chặt sim và người sử dụng sim điện thoại để tránh thiệt hại cho công dân; dân số Việt Nam ngày càng già hóa, người già ngày càng nhiều, đề nghị có chính sách thăm khám, chăm sóc sức khỏe tại nhà cho người già….

Đoàn ĐBQH tỉnh đã ghi nhận những ý kiến, kiến nghị của cử tri; đồng thời cho biết sẽ tổng hợp để gửi đến Quốc hội, Chính phủ và các cơ quan liên quan xem xét, xử lý, trả lời cử tri.

Dịp này, Đoàn ĐBQH tỉnh đã tặng quà (1,5 triệu đồng/phần, trong đó có 1 triệu đồng tiền mặt) cho 12 hộ giáo viên có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách tại huyện Xuyên Mộc và TX. Phú Mỹ (mỗi địa phương 6 phần).

* Chiều cùng ngày, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri các xã, thị trấn của huyện Xuyên Mộc và các phường, xã của TP. Vũng Tàu./.

,

新2足球网址www.ad0808.com)实时更新发布最新最快最有效的新2足球网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。