Bóng đá nam Việt Nam mơ World Cup, Đại hội VFF khoá IX định hướng thế nào?

欧博APPwww.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Phó chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Cao Văn Chóng tiết lộ định hướng của Đại hội VFF khoá IX để giúp đội tuyển Việt Nam gần hơn với mục tiêu World Cup.

  • HLV Mai Đức Chung “phá lệ” trước VCK World Cup nữ 2023  
  • Các đội bóng sợ gì trước thềm World Cup?  

" Theo phương hướng hoạt động, VFF khóa IX tiếp tục tăng cường phát triển quan hệ quốc tế, qua đó mở rộng, nâng cao quan hệ đối ngoại, tăng cường công tác xã hội hóa, tranh thủ sự hỗ trợ của FIFA, AFC. Học hỏi mô hình, kinh nghiệm làm bóng đá của các nước có nền bóng đá phát triển là giải pháp hiệu quả, góp phần đảm bảo các điều kiện cần thiết đối với hoạt động phát triển bóng đá, nâng cao chất lượng chuyên môn cho các đội tuyển ", Phó chủ tịch phụ trách truyền thông và đối ngoại VFF Cao Văn Chóng nói.

Lãnh đạo VFF đặc biệt là ưu tiên các đội tuyển trẻ tham gia các đấu trường quốc tế, tạo sự tích lũy liên tục cho các cầu thủ nâng cao trình độ, kinh nghiệm thi đấu thông qua các kế hoạch đầu tư, tổ chức tập huấn tại một số quốc gia có nền bóng đá phát triển.

Phó chủ tịch VFF Cao Văn Chóng.

VFF tiếp tục đặt trọng tâm vào phát triển bóng đá trẻ, cải tiến phương thức thi đấu tại các giải trẻ, hoàn thiện cấu trúc hệ thống các giải bóng đá quốc gia và tạo sự ổn định đối với hệ thống bóng đá chuyên nghiệp. Theo lãnh đạo VFF, đây là những yếu tố quan trọng quyết định đến sự phát triển mang tính bền vững của bóng đá Việt Nam.

  • Messi chơi lớn, đầu tư vào thung lũng Silicon

Đại hội VFF khoá IX sẽ diễn ra vào ngày 6/11 tới đây tại Hà Nội. Sẽ có 17 thành viên ban chấp hành (trong đó có 1 chủ tịch, 3 phó chủ tịch) và 13 ủy viên được bầu trong Đại hội. Ngày 5/8, VFF đã gửi văn bản tới 74 Tổ chức thành viên đề nghị đề cử nhân sự ứng cử các chức danh chủ chốt, Ban Chấp hành và Ban Kiểm tra VFF khóa IX (nhiệm kỳ 2022-2026).

Ngày 5/10, VFF công bố Danh sách tổng hợp ứng cử viên hoàn thiện hồ sơ ứng cử các chức danh chủ chốt, Ban Chấp hành và Ban kiểm tra VFF khóa IX (nhiệm kỳ 2022- 2026). Trong đó, nhiều ứng viên được giới thiệu quyết định xin rút lui vào giờ chót.

Ông Cao Văn Chóng cho biết: " Có một số ứng cử viên xác nhận không tham gia ứng cử các chức danh chủ chốt hoặc ban chấp hành VFF. Điều này cũng rất bình thường ở các kỳ Đại hội trước đây, không ảnh hưởng đến công tác chuẩn bị Đại hội VFF khóa IX và VFF tôn trọng quyết định của các ứng viên. Mỗi ứng cử viên phải được ít nhất hai tổ chức thành viên đề cử bằng văn bản. Như vậy, các cá nhân không thể tự ứng cử tại Đại hội ".

VFF trả lương kỷ lục thuê HLV đẳng cấp cao thay HLV Park Hang Seo?

theo VTC News

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。