欧博网址:3 mẹo giúp kiểm soát đường huyết trong bữa trưa

欧博网址:(www.aLLbet8.vip),欧博网址开放会员注册、代理开户、电脑客户端下载、苹果安卓下载等业务。

,

Ăn thức ăn trước

Ăn đủ lượng rau là rất quan trọng đối với bệnh nhân đái đường huyết cao, vì rau có rất ít calo và đường. Đồng thời, rau chứa nhiều loại khoáng chất, vitamin, chất xơ và các chất dinh dưỡng khác, rất có lợi cho việc kiểm soát lượng đường trong máu sau ăn. Nếu bạn ăn rau trước, bạn cũng có thể giảm lượng thức ăn chủ yếu.

Ngoài ra, khi lựa chọn món nên ưu tiên các món chế biến theo phương pháp nấu như hấp, luộc, hầm, gỏi, vì thức ăn nhạt sẽ có lợi cho sức khỏe hơn.

Ăn với các món ăn kèm

Chúng ta đều biết rằng chỉ số đường huyết của mì là khoảng 81,6, và lượng đường trong máu chắc chắn sẽ tăng cao sau khi ăn mì. Nếu bạn có thể ăn các món ăn kèm trước, không chỉ đa dạng được thành phần mà còn tốt cho việc kiểm soát lượng đường trong máu và tăng cảm giác no.

Ăn thực phẩm chủ yếu cộng với ngũ cốc hoặc khoai

Nhiều người nghĩ rằng ăn ít thực phẩm thiết yếu thì tốt hơn, nhưng thực tế thì nhận định này không hoàn toàn chính xác. Mặc dù bệnh nhân cần kiểm soát tổng lượng calo nạp vào cơ thể nhưng nếu ăn quá ít thức ăn chủ yếu, carbohydrate không kịp tiêu thụ sẽ dễ gây suy dinh dưỡng và hạ đường huyết.

Người bệnh đường huyết cao nên ăn ngũ cốc tinh chế như gạo, bột mì trắng,... vì chỉ số đường huyết của gạo và bột mì là 80. Vì vậy, bạn nên giảm một nửa lượng cơm khi ăn vào buổi trưa, có thể ăn kèm với nửa bắp ngô, khoai lang, khoai tây.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。