Telegram获取用户ID:Con gái 2 tuổi lấy laptop của bố đi... 'giặt'

Telegram获取用户IDwww.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram获取用户ID导出包括Telegram获取用户ID、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram获取用户ID为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Chiếc Macbook trị giá mấy chục triệu bỗng chốc hóa vật... vô tri sau dòng nước mát và bong bóng xà phòng được con gái cho vào.

  • Xây dựng thành phố an toàn hơn cho nữ giới  
  • Siêu thị ở Australia sử dụng thiết bị bay không người lái để giao hàng  
  • Lớp học dạy làm đàn ông đích thực: Không gia trưởng, không bạo lực và không ngại yếu đuối  

Chị Trương ở tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc đã gặp phải tình cảnh dở khóc dở cười với cô con gái cưng khi phát hiện đứa trẻ 2 tuổi đang "giặt" chiếc laptop của chồng, theo SCMP.

Lúc này, cô bé đang ngồi trên một chiếc ghế nhựa, trước mặt là chiếc máy tính Macbook đắt tiền, đang ngập trong bong bóng xà phòng. Thậm chí, cô bé còn chuẩn bị sẵn "đồ nghề" là bộ cọ rửa màu xanh da trời để làm sạch chiếc laptop.

Đứa trẻ 2 tuổi lấy laptop của bố đi "giặt" với đầy đủ dụng cụ và xà phòng.

Quá hoảng hốt trước "thành tích" của con gái, chị Trương vội đem máy tính rửa sạch lớp xà phòng đang dính rồi sấy khô, với hy vọng "cứu" được. Tuy nhiên, chiếc laptop đã không thể bật lên được nữa.

Sau "tai nạn" hy hữu, cô Trương ân cần hỏi con gái mới biết được cô bé vì quá thương bố nên đã đem máy tính đi "giặt". Vào bữa sáng trước đó, anh Vương - chồng của chị Trương - có nói rằng "máy tính nhiều rác quá rồi, cần dọn dẹp".

Đứa trẻ 2 tuổi nghĩ rằng máy tính bị bẩn nên đã "ra tay" hỗ trợ bố, nhưng lại không hỏi trước. Cô bé chỉ đơn giản nghĩ rằng cọ rửa chiếc laptop trong nước với xà phòng sẽ giúp máy tính sạch sẽ hơn.

Chiếc laptop dù không thể hoạt động trở lại song anh Vương lẫn chị Trương không tỏ ra trách móc con gái, vì dụng ý tốt mà cô bé muốn dành cho mình. Hơn nữa, cặp đôi cũng nghĩ rằng bản thân đã không để ý con, để cô bé "gây họa" có phần hơi tốn kém một chút.

Trung Quốc: Nhai cua sống trả thù cho con, cha nhận cái kết đắng

theo Tuổi Trẻ

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。