登1登2登3皇冠:Đội đèn săn đặc sản 'kinh dị', nông dân kiếm tiền triệu mỗi đêm

哈希竞彩平台www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希竞彩平台开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

Hàng năm cứ vào độ tháng 9, 10 (âm lịch), người dân ở các huyện Đức Thọ, thị xã Hồng Lĩnh, Nghi Xuân lại ra đồng để bắt rươi. Đây là một loài đặc sản, người dân gọi là rồng đất, thường sinh sống ở môi trường nước mặn hoặc nước lợ.

Tại xã Yên Hồ (huyện Đức Thọ) trở nên nhộn nhịp khi người dân kéo nhau ra những cánh đồng ven sông La để bắt rươi.

Theo người dân, rươi chỉ xuất hiện một tháng khoảng 2 đợt, vào hôm triều cường, mỗi đợt rươi nổi lên vài ngày. Hầu như những đợt này rươi nổi lên vào ngày đầu tháng hoặc cuối tháng.

Thời điểm rươi nổi lên mặt nước nhiều nhất là từ 19h-21h. Để đón trước mùa rươi, nhiều người dân tìm cách khoanh vùng đầm, ruộng nước bằng hệ thống lưới rào chắc chắn.

Để bắt được nhiều rươi hơn, người dân cải tiến và sử dụng hệ thống lưới. Đối với những khu vực hệ thống ao hồ, khi thấy rươi nổi, người dân chỉ cần mở cống nước và giăng lưới.

,

登1登2登3皇冠www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的登1登2登3代理网址,包括新2登1登2登3代理手机网址,新2登1登2登3代理备用网址,皇冠登1登2登3代理最新网址,新2登1登2登3代理足球网址,新2网址大全。

,

Ông Ngô Ngọc Hân - Chủ tịch Hội Nông dân huyện Đức Thọ cho biết, mỗi sào ruộng người dân có thể thu hoạch từ 20-30kg rươi. Giá rươi rất cao, có thời điểm cao nhất có giá từ 600.000-700.000 đồng/kg. Vì thế vào chính vụ người dân đổ xô đi săn bắt để kiếm thêm thu nhập.

Người dân xã Xuân Lam (huyện Nghi Xuân) cũng đội đèn đi bắt rươi. Theo thống kê toàn xã có khoảng 5 ha diện tích ruộng rươi lúa kết hợp của hơn 50 hộ dân.

Rươi được bán với giá 400.000-700.000 đồng/kg. Nếu may mắn, trong một đêm, mỗi gia đình có thể bắt được 10-20kg rươi, thu về khoảng 5-10 triệu đồng.

Năm nay rươi được đánh giá ít hơn so với năm trước, tuy nhiên nhờ giá trị cao nên người dân thu nhập khá.

Rươi được chế biến thành rất nhiều món ngon khác nhau. Đa số người ăn đều quen thuộc với món chả rươi, ngoài ra còn có rươi kho, rươi nấu canh măng, rươi cuốn lá lốt, rươi rang muối.

Khách sạn 5 sao hình cây đàn kìm vẫn nằm trên giấy sau gần 2 năm khởi công ,

皇冠信用网出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。皇冠信用网出租系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。