新2代理网址:Người hâm mộ Smash Bros. đã hoàn toàn hài lòng với Nintendo và các giải đấu

以太坊高度开奖www.326681.com)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊高度开奖(联博统计)数据开源、公平、无任何作弊可能性。联博统计免费提供API接口,支持多语言接入

Hãy để cộng đồng vui vẻ, Nintendo, sheesh. Ảnh chụp màn hình: Nintendo

Sau khi Nintendo trở thành Nintendo và bất ngờ hủy bỏ Smash World Tour, một trong những giải đấu thể thao điện tử lớn nhất trong năm dành riêng cho tất cả mọi thứ của Super Smash Bros., rất nhiều người trong cộng đồng của trò chơi đã ra mặt phản đối. Người hâm mộ bình thường, người chơi chuyên nghiệp, bình luận viên lâu năm và thậm chí cả những nhà tổ chức giải đấu khác, từ AITX eSports đến Beyond the Summit, đều đã công khai tố cáo không chỉ Nintendo vì quyết định ngu ngốc của mình mà còn cả Panda Global vì cáo buộc khiến Smash World Tour bị đóng cửa xuống. Giờ đây, có vẻ như nhiều người trong số họ cũng đang tẩy chay tất cả các giải đấu được cấp phép chính thức của Nintendo.

Bắt đầu từ năm 2020 và được điều hành bởi Video Game Boot Camp, Smash World Tour là một loạt các vòng đấu quốc tế không chính thức dành cho đấu sĩ. Bất chấp đại dịch khiến sự kiện Smash World Tour 2020 phải đóng cửa, Video Game Boot Camp đã tổ chức một giải đấu trực tuyến vào năm ngoái và lên kế hoạch cho cuộc thi năm nay trở lại thể thức trực tiếp như đã lên kế hoạch hai năm trước. Thật không may, vì Nintendo sẽ không tài trợ cho sự kiện Smash World Tour 2022, có khả năng là do công ty đã hợp tác với tổ chức thể thao điện tử Panda Global vào năm 2021, Video Game BootCamp đã thông báo trong một bài đăng trên Medium rằng “không có bất kỳ cảnh báo nào” giải đấu năm nay đã kết thúc .

Đọc thêm: Nintendo đóng cửa Smash World Tour, ban tổ chức ‘Mất hàng trăm nghìn đô la’ [Updates]

“Chúng tôi không biết mọi thứ sẽ đi đến đâu với các hợp đồng, nghĩa vụ của nhà tài trợ, v.v. Nói tóm lại, chúng tôi sẽ mất hàng trăm nghìn đô la do các hành động của Nintendo,” ban tổ chức Smash World Tour cho biết trong bài đăng. “Điều đó đang được nói, chúng tôi đang thực hiện các bước để khắc phục [the] nhiều vấn đề nảy sinh từ việc hủy bỏ Smash World Tour Championships sắp tới—đặc biệt là đối với người chơi. Vui lòng theo dõi trong những ngày tới để được trợ giúp sắp xếp việc đi lại. Với mốc thời gian mà chúng tôi buộc phải thực hiện, chúng tôi phải công bố tuyên bố này trước khi có thể giải quyết tất cả các chi tiết. Tất cả những người tham dự sẽ được hoàn lại tiền đầy đủ.”

Người hâm mộ Super Smash Bros. không hài lòng về những gì đang diễn ra, với nhiều người đã đăng sự thất vọng của họ trên Twitter. Một số người chỉ trích Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Panda Global, Tiến sĩ Alan Bunney vì bị cáo buộc cố gắng tuyển dụng các giải đấu cho Panda Cup bằng cách đe dọa lôi kéo Nintendo tham gia để đóng cửa Smash World Tour và được cho là đang cố gắng tạo độc quyền bằng cách yêu cầu quyền phát trực tuyến độc quyền đến Cúp gấu trúc. Những người khác sợ điều này có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp và sinh kế của họ. Sự đồng thuận chính là không bao giờ xem, ủng hộ hoặc tham dự sự kiện Panda Global nữa. Rất nhiều người dường như cảm thấy như vậy.

G/O Media có thể nhận hoa hồng

,

ug环球注册登录www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Trong các tin nhắn trên Twitter với Kotaku, Đội trưởng Falcon chính Jas “Fizzi” Laferriere cho biết anh ấy không mua trò chơi Nintendo nữa vì nghĩa vụ đạo đức kể từ khi công ty đưa ra một giải đấu Smash khác, The Big House Online, trở lại vào tháng 12 năm 2020. Bây giờ, với Sau tin tức về việc Nintendo khiến một giải đấu khác phải đóng cửa, Laferriere đang đề nghị cộng đồng tẩy chay.

“Tôi không có ý định tham dự bất kỳ sự kiện nào của Panda Cup,” Laferriere nói. “Chúng tôi luôn ưu tiên cộng đồng cơ sở và tôi nghĩ điều quan trọng là phải ủng hộ các nhà tổ chức giải đấu của chúng tôi. Tôi hy vọng chúng tôi có thể trở lại mạnh mẽ hơn, như chúng tôi đã làm nhiều lần trước đây.”

Ngay cả Video Game Boot Camp, sau khi đã hủy Smash World Tour, đã đăng một tài liệu trên Google chỉ nhanh chóng đề cập đến “sự không chắc chắn về tương lai của Video Game Boot Camp”. Trong một tuyên bố ngắn, ban tổ chức cho biết một số giải đấu Smash sắp tới khác mà họ tổ chức trong năm nay, chẳng hạn như Glitch: Duel of Fates và Double Down 2023, cũng đã bị hủy.

“Hiện tại, tương lai của chúng tôi liên quan đến việc tổ chức các giải đấu lớn là không chắc chắn — nhưng hiện tại, dựa trên những liên lạc gần đây của chúng tôi với Nintendo, chúng tôi sẽ tự đặt mình vào nguy cơ cao hơn nếu tiếp tục với các kế hoạch hiện tại của mình,” Video Game Boot Camp cho biết trong bài viết. “Chúng tôi hy vọng rằng điều này không có nghĩa là chúng tôi sẽ không tổ chức các sự kiện lớn vào năm 2023—chỉ là tương lai của chúng tôi hiện không chắc chắn.”

Tương lai của bối cảnh trò chơi chiến đấu cạnh tranh của Super Smash Bros. có vẻ khá bấp bênh, với Video Game Boot Camp thừa nhận trong tuyên bố rằng “hiện đang điều hướng cắt giảm ngân sách, liên lạc nội bộ với nhóm và đối tác của chúng tôi, các cam kết/hợp đồng, cũng như các cuộc đàm phán tài trợ chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng bởi tất cả những điều này. Có thể các giải đấu nhỏ hơn sẽ tiếp tục mà không có sự chấp thuận của Nintendo, nhưng, như đã được thực hiện hết lần này đến lần khác, việc Nintendo xuất hiện chỉ là vấn đề thời gian. Và điều đó làm tôi rất thất vọng, với tư cách là một người rất hâm mộ các giải đấu này.

Kotaku đã liên hệ với Nintendo và Panda Global để nhận xét.

,

新2代理网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

  • 评论列表:
  •  环球ug会员开户(www.ugbet.us)
     发布于 2023-01-01 00:09:26  回复
  • “在与时间赛跑的关键时刻,充分利用大数据、云平台等信息技术手段,加快提升检测科学性、精准性,对于进一步摸清疫情风险底数、打好疫情防控主动仗具有重要意义。”天津市委网信办总工程师李磊说。有新意呀

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。