telegram怎么搜索群聊(www.tel8.vip):Phát hiện mới: Đi chừng này bước mỗi ngày giúp giảm nguy cơ bệnh tiểu đường

telegram怎么搜索群聊www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram怎么搜索群聊包括telegram怎么搜索群聊解决方案、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram怎么搜索群聊为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Tỷ lệ mắc bệnh tiểu đường đang gia tăng nhanh chóng trên toàn thế giới. Đáng lo ngại, bệnh tiểu đường hiện đang ngày càng phổ biến ở trẻ em, thanh thiếu niên và thanh niên, theo trang tin sức khỏe The Health Site.

Làm gì để ngăn chặn sự khởi phát của bệnh tiểu đường?

Các biện pháp lối sống như tuân theo chế độ ăn uống lành mạnh, tránh thực phẩm chế biến kỹ và hạn chế carbohydrate, ngủ đủ giấc và giảm căng thẳng, tập thể dục thường xuyên, kiểm soát cân nặng và tránh hút thuốc, là những cách có hiệu quả trong việc ngăn ngừa hoặc trì hoãn sự khởi phát bệnh tiểu đường.

Nghiên cứu phát hiện đi bộ 10.700 bước mỗi ngày giúp giảm đến 44% nguy cơ mắc bệnh tiểu đường

Shutterstock

Về vai trò của tập thể dục trong việc ngăn ngừa bệnh tiểu đường, một nghiên cứu mới đã tiết lộ những người đi bộ nhiều có thể có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2 thấp hơn.

Tăng số bước hằng ngày để giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường

Các nhà nghiên cứu từ Trung tâm Y tế Đại học Vanderbilt ở Nashville (Mỹ) đã sử dụng một phương pháp sáng tạo để điều tra mối liên quan giữa hoạt động thể chất và bệnh tiểu đường loại 2. Các nhà nghiên cứu đã sử dụng dữ liệu từ thiết bị đeo tay ở 5.677 người tham gia trong giai đoạn 2010 - 2021.

Khoảng 75% những người tham gia nghiên cứu là nữ. Trong suốt 4 năm theo dõi, đã có 97 người phát bệnh tiểu đường.

Kết quả đã nhận thấy những người dành nhiều thời gian hơn cho bất kỳ loại hoạt động thể chất nào có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2 thấp hơn.

,

新2投注平台出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Tỷ lệ mắc bệnh tiểu đường đang gia tăng nhanh chóng trên toàn thế giới

Shutterstock

Đặc biệt, kết quả cũng đã phát hiện ra rằng những người đi nhiều bước hơn mỗi ngày có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường thấp hơn.

Cụ thể, những người đi trung bình 10.700 bước mỗi ngày có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2 thấp hơn đến 44% so với những người đi 6.000 bước, theo The Health Site.

Tổ chức Y tế thế giới (WHO) khuyến nghị thực hiện ít nhất 30 phút hoạt động thường xuyên, cường độ vừa phải vào hầu hết các ngày trong tuần để ngăn ngừa bệnh tiểu đường loại 2 và các biến chứng của nó.

WHO cũng khuyên nên tránh đường và chất béo bão hòa, tránh hút thuốc lá.

Bệnh tiểu đường không được điều trị có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng như mù lòa, suy thận, đau tim, đột quỵ và cắt cụt chi.

Để kiểm soát bệnh tiểu đường và tránh các biến chứng, người bệnh cần chú ý đến chế độ ăn uống, tăng cường vận động, uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ và khám định kỳ.

,

以太坊高度开奖www.326681.com)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊高度开奖(联博统计)数据开源、公平、无任何作弊可能性。联博统计免费提供API接口,支持多语言接入

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。