Usdt第三方支付平台:Thứ trưởng Bộ Nội vụ: Chưa có đề xuất sáp nhập tỉnh nào với tỉnh nào

Usdt第三方支付平台

www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

Tại họp báo, một vấn đề rất được quan tâm là Nghị quyết 27 Hội nghị T.Ư 6 khóa XIII đã có yêu cầu giảm hợp lý số lượng các bộ, cơ quan ngang bộ và cơ quan chuyên môn thuộc UBND cấp tỉnh, cấp huyện; đồng thời nghiên cứu thí điểm sắp xếp đơn vị hành chính (ĐVHC) cấp tỉnh phù hợp quy hoạch tổng thể các ĐVHC của quốc gia và từng địa phương. Vậy Bộ Nội vụ có tính toán sáp nhập bộ ngành, tỉnh thành trong thời gian tới hay không?

Trả lời câu hỏi này, Vụ trưởng Vụ Chính quyền địa phương (Bộ Nội vụ) Phan Trung Tuấn thông tin, văn kiện Đại hội XIII của Đảng có đề cập việc tiếp tục sắp xếp ĐVHC các cấp, trong đó có cả việc nghiên cứu sắp xếp với cấp tỉnh. Nghị quyết 27 là cụ thể thêm một bước.

Vụ trưởng Vụ Chính quyền địa phương (Bộ Nội vụ) Phan Trung Tuấn cung cấp thông tin

“Việc nghiên cứu thí điểm sắp xếp ĐVHC cấp tỉnh cần phải được nghiên cứu kỹ lưỡng để báo cáo cấp có thẩm quyền cho chủ trương vào giai đoạn thích hợp. Bởi lẽ việc này có tác động rất lớn, nhiều mặt, không chỉ các đơn vị hành chính phải sắp xếp bộ máy, tổ chức nhân sự mà còn ảnh hưởng đến đời sống của Nhân dân”- ông Phan Trung Tuấn nói.

,

扑克三公大吃小必胜方法www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Cùng về vấn đề này, Vụ trưởng Vụ Tổ chức biên chế (Bộ Nội vụ) Nguyễn Hải Nam cho hay đây là chủ trương lớn, Ban Tổ chức T.Ư đang chủ trì xây dựng đề án hoàn thiện mô hình tổng thể của hệ thống chính trị, trong đó có tổ chức bộ máy thuộc khối Chính phủ; Bộ Nội vụ phối hợp Ban Tổ chức T.Ư nghiên cứu vấn đề này.

Trả lời rõ hơn về nội dung này, Thứ trưởng Nội vụ Nguyễn Duy Thăng cho biết, Nghị quyết 27 ghi rất rõ là “nghiên cứu thí điểm”, do đó phải có đề án nghiên cứu rất kỹ lưỡng, phù hợp với quy hoạch ĐVHC các cấp, quy hoạch đô thị, nông thôn và phải có đủ căn cứ chính trị, pháp lý, thực tiễn.

Thứ trưởng Bộ Nội vụ Nguyễn Duy Thăng chủ trì họp báo

“Việc này phải báo cáo Bộ Chính trị, T.Ư, Quốc hội. Việc sắp xếp ĐVHC cấp tỉnh thuộc thẩm quyền Quốc hội quyết định. Hiện Bộ Nội vụ chưa có đề xuất cụ thể sắp xếp tỉnh nào với tỉnh nào mà phải nghiên cứu rất kỹ lưỡng, trình cấp có thẩm quyền”, ông Thăng nhấn mạnh.

,

皇冠信用网www.hg8080.vip)是一个开放皇冠信用网即时比分、皇冠信用网开户的平台。皇冠信用网平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠信用网登录,皇冠信用网APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠信用网代理开户、皇冠信用网会员开户业务。

  • 评论列表:

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。