区块链澳洲幸运5计划:Cô dâu tiết kiệm 12.000 USD nhờ tự trồng hoa cưới

三公大吃计算公式www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Vợ chồng Emma Tamlin tiết kiệm chi phí tổ chức hôn lễ bằng cách tự trồng hoa và tái sử dụng đồ dùng trong nhà.

Emma Tamlin (29 tuổi), sống ở Toronto (Canada), quyết định tổ chức một đám cưới thân thiện với môi trường trong bối cảnh giá hoa ngày càng tăng, đồng thời ngành công nghiệp hoa đang gây ra tác động xấu tới thiên nhiên.

Cô nhận ra mình có thể tiết kiệm tới 12.000 USD chi phí tổ chức hôn lễ bằng cách tự trồng hoa tại trang trại của gia đình, New York Post đưa tin.

Emma và chồng là Chris (30 tuổi) đã chi 300 USD mua đa dạng hạt giống, gồm hoa hướng dương, thược dược, cẩm quỳ… Trước khi đám cưới diễn ra vào tháng 8/2022, họ thử nghiệm trồng trọt suốt một năm và đã thành công.

Emma tận dụng 460-1.000 m2 trang trại gia đình cho việc trồng hoa.

“Tôi làm việc trong lĩnh vực bền vững, nên tôi chú tâm tạo ra vườn hoa thân thiện với môi trường”, cô nói với SWNS.

Dù chưa từng trồng hoa trước đây, Emma khá “mát tay”. Cùng với một chút giúp đỡ từ phụ huynh, vườn hoa của cô nở rộ đúng thời điểm diễn ra hôn lễ tại trang trại ở Kawartha Lakes (tỉnh Ontario, Canada).

Trong bữa tiệc cô dâu (bridal party), Emma và các phù dâu của mình đã tự tay thu hoạch hoa để chuẩn bị cho đám cưới.

Trong khi mỗi phù cầm một bông hướng dương, bó hoa cưới của Emma có hoa cúc zinnia, cúc cosmos, thanh cúc và cẩm quỳ.

“Cảm giác thật thú vị và tuyệt vời khi tự tay chuẩn bị, gói gém hoa cưới cho riêng mình”, cô gái chia sẻ.

,

区块链澳洲幸运5计划www.eth0808.vip区块链澳洲幸运5计划(www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的区块链澳洲幸运5计划,区块链澳洲幸运5计划有别于传统澳洲幸运5游戏,区块链澳洲幸运5计划绝对公平,区块链澳洲幸运5计划结果绝对无法作假。

,

Dàn phù dâu của Emma tự chuẩn bị váy cưới tùy ý, miễn theo tông màu chủ đạo.

Ý tưởng tự trồng hoa cưới của vợ chồng Emma bắt nguồn từ thực trạng giá hoa tăng đột biến hậu Covid-19. Cô cho biết những người bạn tổ chức đám cưới trong vòng 2 năm trở lại đây của cô phải chi 10.000-15.000 USD chỉ riêng cho hoa tươi.

Không chỉ dừng lại ở hoa cưới, để tiết kiệm chi phí, Emma tái sử dụng vật dụng gia đình hoặc mua đồ second-hand để tránh phải sắm đồ mới.

Chẳng hạn, cô tái chế hộp đựng sữa chua làm giá cắm nến. Các phù dâu cũng không nhất thiết phải mua mới trang phục để mặc đồ giống nhau. Họ chỉ cần chuẩn bị váy dài màu hồng.

Theo một báo cáo của The Knot năm 2021, mức chi phí trung bình cho một đám cưới ở Mỹ là 28.000 USD. Do đó, không có gì bất ngờ khi ngày càng nhiều cặp vợ chồng muốn tìm con đường tắt để tiết kiệm hơn.

Trong bối cảnh suy thoái kinh tế, phong trào “cô dâu tự làm mọi thứ” (DIY Bride) bùng nổ.

Một số cô dâu mua váy cũ với giá chỉ 3 USD tại các thrift shop (cửa hàng chuyên kinh doanh những món đồ đã qua sử dụng). Sau đó, họ chỉnh sửa lại mẫu váy để vừa vặn với cơ thể và nhìn giống váy cưới.

Tuy nhiên, dù tiết kiệm hàng nghìn USD, một đám cưới thân thiện môi trường tốn rất nhiều công sức của Emma, đặc biệt là khối lượng công việc khổng lồ đến từ khu vườn hoa.

Bởi vậy, cô khuyên những cô dâu muốn tự tay trồng hoa cưới rằng hãy thử nghiệm từ sớm và bắt đầu với quy mô nhỏ.

Thảm họa thời tiết hoặc cuộc sống bận rộn ở thành phố có thể ngăn cản một số cặp vợ chồng thực hiện ước mơ nuôi trồng hoa cưới cho riêng mình.

,

赌博大吃小玩法www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。