UG官网下载(www.ugbet.us):Hà Nội chưa khẳng định không tuyển sinh hệ song bằng năm học 2023- 2024

UG官网下载www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,Chương trình đào tạo song bằng nhận được phản hồi tích cực của xã hội

Theo Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Phạm Xuân Tiến, Sở GD&ĐT Hà Nội đang đề xuất UBND TP phê duyệt đề án thực hiện chương trình đào tạo song bằng bằng tú tài Việt Nam và tú tài Anh quốc cấp THPT cho những năm tiếp theo; đồng thời mở rộng quy mô lớp song bằng tại trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam và THPT Chu Văn An.

Từ năm 2017- 2018, ngành GD&ĐT Hà Nội đã thí điểm đào tạo chương trình song bằng THPT quốc gia Việt Nam và A-level của Anh quốc tại trường THPT Chu Văn An.

Trong năm học 2018- 2019, TP tiếp tục có 6 trường THCS và 1 trường THPT công lập triển khai chương trình song bằng, đó là: THPT chuyên Hà Nội (ở cả hai khối THCS và THPT), 6 trường THCS: Chu Văn An- Tây Hồ, Trưng Vương- Hoàn Kiếm, Ngô Sỹ Liên- Hoàn Kiếm, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Nghĩa Tân.

Tại hội nghị tổng kết giai đoạn triển khai thí điểm chương trình được Sở GD&ĐT Hà Nội tổ chức vào tháng 1/2023, các nhà trường, giáo viên, học sinh, phụ huynh đã có nhiều phản hồi tích cực về kết quả của chương trình này.

Học sinh tham gia Đề án được đánh giá cao về mặt bằng chung kiến thức, Tiếng Anh vượt trội, có năng lực tư duy và kĩ năng tốt, đáp ứng các yêu cầu của chương trình quốc tế Cambridge.

100% học sinh các khóa học của Đề án đã và đang theo học đều có kết quả học lực Giỏi và hạnh kiểm Tốt; Tham gia các kỳ thi, học sinh của Đề án chiếm tỷ lệ cao đạt được điểm A* và A, cao hơn tỷ lệ trung bình trên toàn thế giới; Chất lượng giáo dục toàn diện được nâng cao, học sinh đều có kỹ năng xã hội tốt, năng động và thành thạo ngoại ngữ, tin học; 100% học sinh hệ song bằng khóa I, II, III đã tốt nghiệp THPT theo đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng và nhận học bổng từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước.

Công tác đầu tư về cơ sở vật chất, xây dựng đội ngũ giáo viên dạy chương trình tích hợp của Đề án qua 5 năm triển khai thực hiện đã dần đáp ứng yêu triển khai Đề án trong các năm học tiếp theo.

Trên cơ sở kết quả đạt được cộng nguyện vọng của cán bộ, giáo viên các nhà trường và phụ huynh học sinh, học sinh, Sở GD&ĐT Hà Nội đã đề xuất UBND TP kéo dài đề án đang triển khai tại 2 trường THPT là chuyên Hà Nội - Amsterdam và Chu Văn An.

Sở cũng đang nghiên cứu tính khả thi của việc mở rộng mô hình đào tạo song bằng tại một số trường học có điều kiện trên địa bàn TP.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。