ag区块链百家乐会员注册(www.eth0808.vip):Tìm thấy thi thể người lái sà lan rơi xuống biển tại Quảng Ninh

ag区块链百家乐会员注册www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

,Sau nhiều nỗ lực tìm kiếm, đến sáng nay 14.2, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể người lái sà lan rơi xuống biển. Ảnh: Hữu Việt

Thông tin từ Trạm Biên phòng Mũi Ngọc, Đồn Biên phòng Trà Cổ, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh cho biết: Sà lan số hiệu NĐ-0413, do anh N.V.D. (sinh năm 1987, trú tại thị trấn Cát Thành, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định) điều khiển chở 3 container rượu, thuốc lá từ cảng sông Ka Long ra cảng Vạn Gia. 

Trên đường đi, sà lan đã bị hỏng máy, mắc cạn tại khu vực phao số 5 trên vùng biển Vạn Ninh - Vạn Gia, thành phố Móng Cái từ ngày 12.2.

Đến 20h30' ngày 13.2, anh N.V.D có gọi điện thoại cho anh T.V.T (sinh năm 1990 là đồng hương và cùng làm nghề lái sà lan tại Móng Cái) để thông tin về việc bị mắc cạn, nhờ anh T.V.T giúp đỡ.

21h cùng ngày, khi anh T.V.T ra vị trí sà lan mắc cạn thì không thấy anh N.V.D. Trên sà lan, hàng hoá và tài sản cá nhân vẫn còn nguyên (giấy tờ tùy thân, hơn 900 nghìn tiền mặt, giấy giao hàng), đôi dép của anh N.V.D được để trước cửa buồng lái. Anh T.V.T đã điện báo cơ quan chức năng để tìm kiếm anh N.V.D.

Các lực lượng chức năng thành phố Móng Cái đã có mặt tại vùng biển xảy ra sự việc từ tối ngày 13.2 để cứu hộ cứu nạn. Ảnh: Người dân cung cấp 

Ngay khi nhận được thông tin, các lực lượng chức năng thành phố Móng Cái đã có mặt tại vùng biển xảy ra sự việc từ tối ngày 13.2 để cứu hộ cứu nạn, tìm kiếm người mất tích.

Sau nhiều nỗ lực tìm kiếm, đến sáng nay 14.2, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể anh N.V.D và bàn giao cho gia đình. 

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。