Mất suất dự thi Miss Universe, Thảo Nhi Lê có còn cơ hội thi quốc tế?

皇冠买球网www.hg8080.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。皇冠买球网面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。皇冠买球网可下载皇冠官方APP,皇冠买球网APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

,

Giải trí 

Khán giả tiếc nuối khi Thảo Nhi Lê mất suất dự thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới

Công ty Cổ phần Hoàn vũ Sài Gòn (Unicorp) cho biết tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ thế giới hiện đã có chủ sở hữu mới đến từ Thái Lan và sau thời gian suy xét kỹ lưỡng đã quyết định tạm ngưng hợp tác trong việc giữ bản quyền đề cử đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Hoàn vũ thế giới từ năm 2023.

Phía Uni Media cũng cho biết đơn vị này sẽ tập trung hoàn toàn vào công tác tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 và tiếp tục triển khai các chiến lược phát triển thương hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cùng định hướng hợp tác với các hoa hậu, á hậu, người đẹp.

Ngay khi thông tin này được đưa ra, các fan sắc đẹp tỏ ra tiếc nuối cho á hậu Thảo Nhi Lê vì cô sẽ mất suất dự thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới năm nay. Trong khi trước đó, người đẹp nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả khi đại diện Việt Nam dự thi sân chơi sắc đẹp này.

Tuy nhiên, cánh cửa dự thi quốc tế của Thảo Nhi Lê vẫn rộng mở với hai cuộc thi là Miss Charm (Hoa hậu Sắc đẹp quốc tế) và Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia). Trong đó, Miss Charm vừa được tổ chức ở Việt Nam lần đầu tiên. Công ty Uni Media hiện cũng chính là đơn vị giữ bản quyền cử các người đẹp Việt đến dự thi Miss Charm.

Mặt khác, công ty chủ quản của Thảo Nhi Lê cũng nắm bản quyền cử đại diện đi thi Miss Supranational - một cuộc thi sắc đẹp quốc tế diễn ra thường niên nằm trong "Big 5" cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh. Tuy nhiên, so về sức hút và quy mô, hai cuộc thi này chưa sánh ngang được với Hoa hậu Hoàn vũ thế giới.

Thảo Nhi Lê là á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Cô nổi tiếng là một fashionista có lượt theo dõi lớn từ trước khi lên ngôi á hậu. Người đẹp được các fan sắc đẹp ủng hộ nhiệt tình khi dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Sau khi hoa hậu Ngọc Châu "trượt" top 16 tại Hoa hậu Hoàn vũ thế giới, khán giả kỳ vọng Thảo Nhi Lê sẽ “phục thù” thay đàn chị.

Thảo Nhi Lê được đánh giá cao bởi ngoại hình đẹp, quyến rũ, phù hợp với tiêu chí của Hoa hậu Hoàn vũ thế giới. Bên cạnh đó, cô có lối ứng xử tinh tế, thông minh cũng như khả năng nói tiếng Anh tốt.

Khi Thảo Nhi Lê mới đăng quang, ông Bảo Hoàng - CEO của Unicorp khẳng định vẫn giữ cho cô cơ hội thi Miss Universe 2023. Lúc đó, Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hy vọng Thảo Nhi Lê sẽ nỗ lực tập luyện, trau dồi các kỹ năng để đáp ứng những tiêu chí dự thi quốc tế cũng như sự kỳ vọng của khán giả tại đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2023.

Từ năm 2008, Công ty Unicorp là đơn vị nắm giữ bản quyền đề cử đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe. Đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe qua các năm do đơn vị này cử đi gồm: Nguyễn Thùy Lâm, Võ Hoàng Yến, Vũ Hoàng My, Diễm Hương, Trương Thị May, Phạm Hương, Lệ Hằng, H’Hen Niê, Hoàng Thùy, Khánh Vân, Kim Duyên, Ngọc Châu. Trong đó, H’Hen Niê đại diện Việt Nam dự thi năm 2018 đã xuất sắc lọt top 5. Đây là thành tích cao nhất của người đẹp Việt tại Miss Universe.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。